HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN CẤP VISA NHẬP CẢNH HÀN QUỐC

Visa hàn quốc, làm mới visa hàn quốc, gia hạn visa hàn quốcHƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN CẤP VISA NHẬP CẢNH HÀN QUỐC

Nhằm đảm bảo cho quá trình xin cấp thị thực nhập cảnh vào HÀN QUỐC của Quý khách được thuận tiện và đạt kết quả tốt nhất, xin Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất các hồ sơ theo hướng dẫn sau đây :  

1. Hồ sơ cá nhân

2 Hình 4x6: khổ quốc tế làm hộ chiếu (mới chụp trong vòng 6 tháng)

3. Bản sao công chứng tất cả các trang hộ khẩu hiện tại. 

4. Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn. Trường hợp ly hôn phải có xác nhận ly hôn

5. Hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng, có ký tên

6. Hợp đồng lao động

7. Bằng chứng có quyền sử dụng tài chính cho chuyến đi : thu nhập của  quí vị ở Việt Nam, bằng chứng về quyền sở hữu nhà đất, bằng chứng về việc có gửi tiết kiệm hoặc xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu USD5,000 (Nếu Quý khách có sổ tiết kiệm thì vui lòng đến ngân hàng mở sổ, yêu cầu in “Tờ xác nhận số dư bằng tiếng Anh” là được, không cần đem sổ ra phường công chứng)

8. Nộp kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có)

Lưu ý: Công ty chỉ nhận bản sao có công chứng tất cả các loại hồ sơ và

không hoàn trả lại nếu không đạt thủ tục xin visa

 

Các tin khác